ล้ำไปอีก “ขนตาปลอม LED” แฟชั่นใหม่ไฟกะพริบจากแดนโสม เพื่อดวงตากลมโตเปล่งประกายวิบวับ

ขนตาปลอม LED
ขนตาปลอม LED
มาอีกแล้วจ้าาาาาา…ของเล่นชิ้นใหม่ของเหล่าบิวตี้นิสต้าทั้งหลาย ล่าสุดฝั่งบิวตี้แดนโสมได้ออก “ขนตาปลอม LED” มาให้สาวๆ ได้ติดขนตาไฟกะพริบวิบวับประกายแสง นอกจากช่วยให้ดวงตากลมโตแล้ว ยังเด่นไปอีก ตอนกลางคืนถ้าหากันไม่เจอ ไม่รู้จะว่าไงแล้ว

โดยต้นตอเกิดจากการออกแบบของ Soomi Park นักออกแบบชาวเกาหลีที่มีสำนักงานอยู่ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ที่คิดค้นขนตาปลอม LED ขึ้นเนี่ย มาจากคำถามที่ว่า “ทำไมผู้หญิงถึงอยากมีดวงตาที่กลมโตกว่าเดิม” เพราะผู้หญิงเอเชียส่วนใหญ่มักจะออกหมวยตาตี่ชั้นเดียว ตาเล็ก เลยต้องการมีดวงตากลมโต ที่เข้าใจว่าดวงตากลมโตจะดูสวย แต่ส่วนตัว แพรวดอทคอม มองว่าสาวหมวยตาชั้นเดียวดูไปดูมาก็สวย มีเสน่ห์ไปอีกแบบนะคะ (แอบส่วนตัว เพราะแอดมินก็ตาชั้นเดียวเหมือนกัน อิๆ) เลยเป็นที่มาให้สาวตาตี่มองหาวิธีที่จะทำให้ดวงตาโตขึ้น แม้จะมีเทคนิคแต่งหน้าหรือศัลยกรรมมากมายที่ช่วยอัพให้ดวงตาดูกลมโตก็ตาม

แต่ความงามแบบธรรมชาติ ไม่พึ่งศัลยกรรมน่าจะดีกว่านะ จึงเกิดขนตาปลอม LED ขึ้นมาเพื่อเอาใจสาวๆ ให้ไม่ว่าจะตาตี่หรือตาโตก็สวยเด่นได้ โดยขนตาปลอม LED จะมีระบบเซ็นเซอร์ทำหน้าที่เปิดและปิดไฟ และยังสามารถจับการเคลื่อนไหวของลูกตาดำและเปลือกตาได้ด้วย หากสาวๆ ติดขนตานี้ พร้อมขยับศีรษะ ขนตาปลอม LED จะส่องแสงวิบวับตามการเคลื่อนไหว ซึ่งวิธีติดก็ง่าย ไม่ต่างจากขนตาปลอมทั่วไปด้วย

และยังมีขนตาปลอม LED อีกแบบ เปรี้ยวแซ่บ F.Lashes เป็นขนตาปลอมที่มีน้ำหนักเบาสบาย โปร่งแสง เชื่อมต่อแบตเตอรี่โดยใช้ถ่านนาฬิกา ให้แสง LED ทั้งไฟสีชมพู สีเขียว สีฟ้า สีฟ้าอ่อน สีขาว และสีเหลือง ซึ่งมีแพลนจะเปิดตัวใน Kickstarter กลางเดือนกรกฎาคมนี้ ตามข้อมูลได้จากแฟนเพจ F.Lashes 

 

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพ : soomipark

keyboard_arrow_up