Kendall Jenner

เริ่ดเว่อร์!! มิกซ์ลิปครีเอตเรียวปากสวยแซ่บหลากลุคหลายสไตล์แบบ Kendall Jenner

Alternative Textaccount_circle
Kendall Jenner
Kendall Jenner
วันนี้ แพรวดอทคอม มีของเล่นใหม่มาให้สาวๆครีเอตเรียวปากสวยแซ่บอีกแล้วค่า ล่าสุดทาง Estee Lauder เพิ่งปล่อยภาพ เคนดัลล์ เจนเนอร์ (Kendall Jenner) กับลุคสวยๆหลากสไตล์ แต่ยิ่งมองยิ่งมีเสน่ห์ด้วยริมฝีปากหลายเฉดจาก Pure Color Love คอลเล็คชั่นลิปสติกโดดเด่นประจำซีซั่นที่อัดแน่นด้วยเฉดสีสดใสและมอบสัมผัสแบบจัดเต็ม สนุกได้ทั้งการผสมสีแบบเลเยอร์หรือผสมแบบมิกซ์เพื่อให้ได้สีใหม่ที่ดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป
เฉดสีไล่จากโทนสีสดใสและเข้มจัดสุดท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีนู้ดธรรมชาติ นุ่มนวลสบายตา และเบอร์กันดี้เข้มสุดแสนเซ็กซี่ร้อนแรง ให้สาวๆสามารถจับมาครีเอตลุคส่วนตัวแบบไม่ซ้ำใคร แพรวดอทคอม บอกเลยว่า ถ้าสาวๆอยากมีลุคที่บ่งบอกความเป็นตัวเองต้องกล้าที่จะลองและมองแบบแตกต่าง ไม่ว่าจะเลือกหยิบสีที่โดนใจสีเดียวหรือหลายสีเพื่อมาเลเยอร์ก็ไม่ผิดกฎกติกาแต่อย่างใด ไม่เชื่อลองดูนางแบบสาวสุดฮ็อตอย่างเคนดัลล์ เจนเนอร์ สิ!! นางสนุกกับการมิกซ์ลิปสติกสีสวยแซ่บแบบไม่ยั้ง 

 

LoveLipRemix

 

ESTĒE LAUDER Pure Color Love Lipstick (950 บาท)
มีมาให้เลือกสนุกในประเทศไทยถึง 22 เฉดสีและ 3 เนื้อสัมผัส
  • Ultra Mattes – เนื้อแมตต์ยกระดับที่ให้เม็ดสีแน่นและเนียนละเอียด
  • Shimmer Pearls – เนื้อชิมเมอร์พร้อมประกายผงมุก
  • Edgy Cremes – เนื้อครีมนุ่มลื่นที่ให้พิกเม้นต์เข้มชัด

อัดแน่นด้วยเม็ดสีที่คมชัดเสมือนจริง ทั้งเนื้อแบบชิมเมอร์เพิร์ลและเอ็ดจี้ครีมที่ให้การปกปิดแบบปานกลาง มีเนื้อเนียนละเอียด สามารถสนุกกับการเลเยอร์และผสมเพื่อให้ได้สีสันสดใส หรือเนื้อแบบอัลตราแมตต์ที่ให้การปกปิดแบบขั้นสุดด้วยเม็ดสีที่หนาแน่น มอบเนื้อที่นุ่มเบาสบายปากและไม่แห้ง สร้างความเป็นไปได้ไม่รู้จบที่จะสวยด้วยแท่งเดียวหรือหลายแท่งก็สนุกได้แบบไม่ต้องบังคับ #LoveLipRemix

อุดมด้วยสารสกัดจากซูเปอร์ฟรุตเข้มข้นที่เปรียบเสมือนค็อกเทลผลไม้และน้ำมันบำรุงผิวที่ทรงพลังสามชนิดจากผลทับทิม มะม่วง และอาซาอิ มอบความชุ่มชื้นอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมทิ้งท้ายด้วยความหอมหวานของกลิ่นวานิลลาที่สาวๆต้องตกหลุมรัก

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพ : ลิขสิทธิ์แบรนด์ Estee Lauder

Praew Recommend

keyboard_arrow_up