ปู ไปรยา

สวยพิฆาต “ปู-ไปรยา” อวดลุคผิวโกลว์ดูแพงระยับ ร่วมเฉิดฉายบนพรมแดง CFDA Fashion Awards 2017

Alternative Textaccount_circle
ปู ไปรยา
ปู ไปรยา

โกอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง สำหรับสาวสุดฮ็อต ปู – ไปรยา Friend of Swarovski หนึ่งเดียวของประเทศไทย ล่าสุดเฉิดฉายบนพรมแดงงาน CFDA Fashion Awards 2017 ที่วงการดีไซเนอร์ถือว่าเป็นออสการ์ของวงการแฟชั่น รวมถึงได้รับเกียรติเป็นแขกคนพิเศษของ นัดจา สวารอฟสกี้ (Nadja Swarovski) อีกด้วย แพรวดอทคอม จึงไม่รอช้า นำภาพลุคสวยเริดของสาวปูมาให้ชมกัน

โดดเด่นด้วยเครื่องประดับโดย Atelier Swarovski คอลเล็คชั่นพิเศษ ออกแบบโดย Jason Wu ซึ่งคอลเล็คชั่นนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ Jason Wu มาร่วมงานกับ Atelier Swarovski และเป็นวาระที่แบรนด์ทั้งสองจะมีอายุครบ 10 ปีพร้อมกันในปีนี้ โดยใช้ชื่อคอลเล็คชั่นว่า Mosaic Collection ได้แรงบันดาลใจมาจากผลึกคริสตัลในธรรมชาติที่มีรูปทรงไม่สมมาตร แต่สามารถผสานรวมกันได้อย่างกลมกลืน เครื่องประดับที่สาวปูเลือกใส่สำหรับลุคพรมแดงคือ

  • Mosaic Neckpiece
    เรียกได้ว่าเป็นชิ้น Statement ของคอลเล็คชั่น รังสรรค์จากคริสตัลโทนสีธรรมชาติ
  • Mosaic Bangle
    กำไลข้อมือโลหะสีทองประดับคริสตัลหลากสี
นอกจากนี้ ปู – ไปรยา ยังเฉิดฉายในชุดราตรีสีทองสุดเจิดจรัส ที่ช่วยขับเน้นจุดเด่นของรูปร่างได้อย่างลงตัว จาก “แอนเจลิส บาเลก” (Angelys Balek) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่ประสบความสำเร็จในวงการแฟชั่นระดับสากลภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว

ส่วนเมคอัพและแฮร์สไตล์ เทรนด์แต่งหน้าที่นิยมมากในหมู่เซเลบคนดัง คงหนีไม่พ้นโทนนู้ดให้ผิวสวยโกลว์แน่นอนค่ะ โดยจะเน้นดวงตาสวยคมเข้มโทนน้ำตาลทองน่าดึงดูด ผิวโกลว์เปล่งประกายด้วยเทคนิคแต่งหน้าแบบ Strobing สวยด้วยแสง เป็นการลงไฮไลท์แบบไม่เน้นคอนทัวร์ และริมฝีปากอวบอิ่มด้วยสีนู้ดช็อกโกแลต ทาทับเพิ่มด้วยสีเมแทลลิกให้ดูฉ่ำนิดๆ เพิ่มเสน่ห์สะกดทุกสายตาให้จับจ้อง
ส่วนทรงผมเน้นเรียบหรูดูเอลิแกนซ์ด้วยทรงรวบเก็บแบบ Wet Look โดยแสกกลาง หวีให้เรียบทั้งสองข้าง ซ้าย – ขวา รวบไปด้านหลังเป็นหางม้าทรงต่ำ มัดด้วยหนังยางให้แน่น ก่อนจะถักเปียสามที่หางม้าง่ายๆ แล้วค่อยๆ ม้วนเก็บจนมาถึงโคนผม ติดกิ๊บซ่อนปลายหางม้าให้แน่น ใช้เจลหรือสเปรย์ล็อกทรงผมฉีดลงบนหวีซี่ถี่ นำไปหวีเก็บทรงผมด้านหน้าให้เนี้ยบเป๊ะ เป็นอันเสร็จ

เครดิตรูปภาพ behind the scene จาก Thana Brick

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพ : Swarovski

keyboard_arrow_up