อัพไลฟ์สไตล์เหนือระดับ! ด้วยความพรีเมียมของ OPPO Find X5 Pro 5G & OPPO Enco X2

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าความเจ๋งของสมาร์ทโฟนยุคนี้ก้าวล้ำไปไกลแบบเกินต้านมากๆ ดังจะเห็นได้จากสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของ OPPO อย่าง OPPO Find X5 Pro 5G ที่ขอบอกเลยว่าไม่ใช่แค่เครื่องมือสื่อสารทั่วไป และไม่ใช่แค่สมาร์ทโฟนที่ถ่ายรูปได้ แต่ความเจ๋งของเขาจัดจ้านมากๆ โดยเล่นใหญ่จัดเต็มความพรีเมียมเอาไว้ทุกอณู ทั้งประสิทธิภาพการใช้งานต่างๆ และเทคโนโลยีกล้อง โดยเฉพาะ 4K Ultra Night Video

EUCERIN HYALURON FIRST SERUM ไฮยาลูรอน 3 เท่า เอาอะไรมาไม่อิ่มฟู!!

แม้จะเป็นเดือนที่เพิ่งผ่านHolidayครั้งยิ่งใหญ่ ที่ทำให้ใจคิดไปเองว่าได้พักผ่อนเต็มที่แต่ผิวนี่สิทำไมกลับโทรมนัก บอกเลยว่าอาการนี้ไม่ได้เป็นอยู่คนเดียว สาวๆ จะสังเกตได้ว่าแม้จะเพิ่งกลับจากการท่องเที่ยวพักผ่อนได้นอนหลับมากขึ้นแต่ผิวก็ยังมีอาการแห้ง โทรม ดูหมองไม่ต่างจากช่วงที่ลุยงานหนัก ก็แน่ละสิจะทำงานหรือไปเที่ยวสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ก็คือ มลภาวะ ฝุ่นควัน แสงแดด ไหนจะความเครียดจากสิ่งเร้ารอบข้าง เหล่านี้เองทำให้ผิวแห้งโทรมจากการสูญเสียความชุ่มชื้น การเติมไฮยาลูรอนจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มวอลลุ่มให้ผิวอิ่มฟู และเมื่อเอ่ยถึงความชุ่มชื้นและผิวอิ่มฟูก็ทำให้ต้องนึกถึงสกินแคร์สูตรไฮยาลูรอนอย่างตัวพีคๆ ที่อยากนำมาเล่าให้ฟังวันนี้ ‘EUCERIN HYALURON FIRST SERUM’ ที่เขาเม้าท์กันว่าจัดหนักจัดเต็มไฮยาลูรอนมากขึ้นเป็น 3 เท่าจะเอาอะไรมาไม่อิ่มฟู EUCERIN HYALURON FIRST SERUM ไฮยาลูรอน 3 เท่า เอาอะไรมาไม่อิ่มฟู!! ใช้ไฮยาฯ ทำไมในเมื่อเรามีโบท็อกซ์? มันไม่เหมือนกันนะสาว!! แม้โบท็อกซ์จะขึ้นชื่อว่าเทพแค่ไหนแต่ก็เติมเต็มได้เฉพาะในเรื่องของริ้วรอยร่องลึกที่เกิดจากปัญหาแห่งวัยไม่ได้ช่วยเมนเทนเราในระยะยาว เรื่องของความชุ่มชื้น อิ่มฟูผิวแน่นเด้งนั่นต่างหากที่จะช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ได้อย่างยาวนานและแข็งแรงจากภายในอะไรก็ทำร้ายได้ยาก การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีไฮยาลูรอนเข้มข้นอย่างต่อเนื่องนั้นจะช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างละเมียดละไม มอบผิวที่ดูอิ่มฟูตามธรรมชาติ รวมไปถึงเท็กซ์เจอร์ของผิวที่ดูเนียนละเอียดแบบที่โบท็อกซ์ก็ทำไม่ได้ จะว่าไปต่อให้เป็นสายโบท็อกซ์ที่แท้ทรูไฮยาลูรอนก็ยังช่วยให้งานโบฯ นั้นอยู่ทนอยู่นาน ไม่ใช่ว่าหมดฤทธิ์เมื่อไหร่ริ้วรอยก็ฉายชัดพร้อมตะโกนว่าสูงวัย! เดี๋ยวนั้น สำคัญแบบนี้ EUCERIN จึงออกแบบเซรั่มตัวนี้ให้มีไฮยาลูรอนมากเป็น 3 เท่ามาให้เราได้ลองกัน หยุดริ้วรอยแรกเริ่ม เติมผิวฉ่ำน้ำ กับคำถามประจำที่ว่าสาวๆ ควรเริ่มเป็นสายแอนตี้เอจจิ้งตั้งแต่อายุเท่าไหร่ ตอบง่ายๆ ว่าเริ่มได้เลยค่ะที่รัก […]

จบปัญหา “ดื้อโบ” ด้วย “โบเยอรมัน” โบเจนใหม่ที่แพทย์ความงามชื่อดังกล้าการันตี

ผิวสวยอ่อนเยาว์ ถือเป็นความปรารถนาของผู้หญิงแพรวจึงขอพาสาวๆ ไปทำความรู้จักแบบเจาะลึกกับ “โบเยอรมัน”

วิบวับตาแตก! นาฬิกาฝังเพชร 6 แบรนด์หรู Top List ของขวัญเซอร์ไพร้ส์วาเลนไทน์

หาของขวัญเซอร์ไพร้ส์แฟนทั้งที ก็ต้องเลือกที่ถูกใจและมีความหมายที่ดีด้วย ไอเท็มสุดคลาสิกอย่างนาฬิกา เลยจัดเป็นหนึ่งใน Top List ที่คู่รักมักนำมาเซอร์ไพร้ส์ในเทศกาลวาเลนไทน์ Praew Survey เลยจัดมาให้ไว้เป็นไอเดียกัน กับ นาฬิกาฝังเพชร ซึ่งวันนี้รวบมาให้ดูดีเทลกันทั้งหมด 6 แบรนด์ จะวิบวับตาแตกเบอร์ไหน มาดูกัน

2 แคมเปญ พลิกโฉมแวดวงความงาม เพิ่มความมั่นใจสาวๆ by Galderma Aesthetics Thailand

ยุคนี้นวัตกรรมความงามพัฒนาไปข้างหน้าแบบก้าวกระโดด ทำให้มีผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงคลินิกความงามมากมายให้สาวๆ เลือกสรรตามความต้องการ ดังนั้นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่สาวๆ ควรคำนึงถึงเป็นพิเศษ ก่อนจะอัพความสวยใดๆ ก็ตาม จึงหนีไม่พ้นเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ มาตรฐานของคลินิกความงาม และความเชี่ยวชาญของแพทย์ ที่จะทำให้สาวๆ สวยอย่างปลอดภัยและรู้สึกมั่นใจ ด้วยเหตุนี้เอง บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) ผู้นำเข้าสารเติมเต็ม NASHA และ OBT และสารลดเลือนริ้วรอยจากประเทศอังกฤษ   ซึ่งมีมาตรฐานคุณภาพระดับโลก จึงสร้างสรรค์ 2 แคมเปญพิเศษขึ้นมาในปีนี้ นั่นคือ The Iconic Award & Top 100 Exclusive Clinic 2021 และ GAIN (Galderma Aesthetics Injector Network) เพื่อต่อยอดศักยภาพของแพทย์ความงามไทยให้ก้าวสู่เวทีระดับโลก และเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้บริโภค รวมถึงเพื่อเดินหน้ากลยุทธ์ Partnership ที่จับมือกับพันธมิตรคลินิกความงามและแพทย์ความงามชั้นนำของไทยในการพัฒนาคุณภาพและฝีมือให้ปังสุดๆ ทั้งนี้ เภสัชกรพิรพัฒน์ ศรีวัฒนวงศ์ ผู้อำนวยการธุรกิจความงามประเทศไทยและกลุ่มประเทศอาเซียน บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) ได้เปิดเผยว่า […]

“เสียง” ของคุณคือ “รหัสปลดล็อก” เมืองไทยประกันชีวิต ให้คุณมั่นใจได้มากขึ้น! ครั้งแรกของธุรกิจประกันชีวิต กับ บริการยืนยันตัวตนด้วยเสียง (Voice Biometrics)

บริการที่จะทำให้คุณผ่านการยืนยันตัวตนได้สะดวกขึ้น รวดเร็วขึ้น และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาตอบคำถามมากมายก็เข้าระบบบริการ Call Center 1766 ได้เลย เพราะเสียงของคุณจะเป็นรหัสปลดล็อกในการยืนยันตัวตนในการรับบริการ บริการพิเศษนี้สำหรับลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตเท่านั้น รู้มั้ย…บริการยืนยันตัวตนด้วยเสียง (Voice Biometrics) ดีอย่างไร?  ▪ สะดวกขึ้น ในการเข้าถึงข้อมูลกรมธรรม์  ▪ รวดเร็วขึ้น ไม่ต้องตอบคำถามส่วนตัวจำนวนมาก  ▪ ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ไม่มีใครลอกเลียนแบบเสียงได้ พิเศษ! เพียงลงทะเบียนยืนยันตัวตนด้วยเสียงได้สำเร็จ รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท ในแคมเปญ Big Thanks for YOUR VOICES (ใบอนุญาตเลขที่ 383/2564)                                               ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://bit.ly/3gPDMhy

มุมมองหญิงแกร่ง “ซินดี้ สิรินยา” หนึ่งใน Wall of Voices กระบอกเสียงเพื่อสุขภาพผู้หญิง

ปฏิเสธไม่ได้ว่า “ซินดี้ สิรินยา บิชอพ” เธอคืออีกหนึ่งผู้หญิงเก่งและแกร่งคนสำคัญของไทย ซึ่งทำงานเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรื่องสิทธิสตรี นับตั้งแต่การดำรงตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ในปี พ.ศ. 2539 ที่ทำให้เธอได้เริ่มทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงของผู้หญิง และในปี พ.ศ. 2561 กับการสร้างกระแสเผ็ดร้อนด้วยแฮชแท็ก #DontTellMeHowToDress #TellMenToRespect เพื่อแสดงความไม่เห็นด้วยกับการแนะนำให้ผู้หญิงอย่าแต่งตัวเซ็กซี่ เพื่อป้องกันการโดนลวนลามในเทศกาลสงกรานต์ จนกระทั่งในปี พ.ศ. 2563 เธอได้รับการแต่งตั้งจาก UN Women ให้เป็นทูตสันถวไมตรี (Goodwill Ambassador) ประจำภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิกเป็นคนแรก ล่าสุดในปีนี้เธอเพิ่งได้รับอีกหนึ่งบทบาทสำคัญ อย่างการเป็นตัวแทนของผู้หญิงไทยในกิจกรรม Wall of Voices ของบริษัท ออร์กานอน (ประเทศไทย) จำกัด (Organon) ซึ่งเป็นบริษัทยาและเภสัชภัณฑ์ระดับโลกเพียงแห่งเดียวที่มุ่งให้ความสำคัญกับสุขภาพของผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยกิจกรรม Wall of Voices จะจัดแสดงเอาไว้บริเวณด้านนอกของตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ซึ่งนอกจากจะได้ “ซินดี้ สิรินยา บิชอพ” มาเป็นตัวแทนเสียงของผู้หญิงไทยในการแสดงออกถึงสุขภาวะของผู้หญิงแล้ว ยังมีตัวแทนผู้หญิงจากประเทศต่างๆ กว่า 140 แห่งทั่วโลก เรียกว่าเป็นการร่วมแคมเปญระดับโลกที่น่าจับตามองมากๆ […]

เอ่ยคำว่า “รัก” เพื่อแชร์พลังบวก = วัคซีนแห่งสายใย สร้างภูมิคุ้มกันหัวใจให้แข็งแรง

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่า จากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ส่งผลให้ความหมายของ “บ้าน” เปลี่ยนไป ทำให้เรากลับมามองเห็นความหมายที่ไม่เคยนึกถึงมาก่อน เช่นเดียวกับคนในบ้านที่อาจจะเห็นกันอยู่ทุกวัน แต่อาจจะหลงลืมและละเลยการกระชับหัวใจง่ายๆ อย่าง “การบอกรักกัน” เสียสนิท ทั้งๆ ที่ผลวิจัยมากมายล้วนสรุปไปในทิศทางเดียวกันว่า การบอกรักกันช่วยส่งต่อพลังบวกได้เป็นอย่างดี แต่ทำไมเราถึงบอกรักกันน้อยลง ? จึงเป็นคำถามที่ แพรว อยากพาทุกคนไปค้นหาคำตอบ พร้อมแชร์ไอเดียการส่งต่อความรู้สึกดีๆ ให้คนที่คุณรักด้วย AP 30 x 30 YOU ARE MY HOME Collection โปรเจ็กต์พิเศษที่ เอพี ไทยแลนด์ จับมือร่วมกับ 30 illustrators แนวหน้าของเมืองไทย สร้างสรรค์การ์ดเมสเสจขนาดใหญ่ในรูปแบบกระเป๋า เพื่อเป็นสื่อกลางแทนคำพูดแก่คนสำคัญ ซึ่งเปรียบเสมือนวัคซีนที่จะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันหัวใจให้แข็งแรง ก่อนอื่นขอเล่าข้อดีของ “การบอกรักกัน” ให้ทุกคนรู้ก่อนว่า วิธีง่ายๆ แค่นี้กลับช่วยให้ความสัมพันธ์ทุกรูปแบบแนบแน่นขึ้นกว่าเดิมได้จริงๆ แถมถือเป็นการส่งต่อกำลังใจดีๆ ให้แก่กันอีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งผลวิจัยทั่วโลกยืนยันตรงกันว่า การสื่อสารเป็นหัวใจสำคัญของสัมพันธภาพ โดยครอบครัวที่อยู่ดีมีความสุข มักเริ่มต้นจากการมีการสื่อสารที่ดีก่อนเป็นอันดับแรก โดยเฉพาะในสถานการณ์ที่เราต้องเผชิญกับปัญหาชีวิตต่างๆ จนเกิดความเครียดหรือความท้อใจ แต่คำว่า […]

สาวกแฟนคาร์เทียร์ต้องมี! สติกเกอร์ไลน์ชุดพิเศษสำหรับคาร์เทียร์ประเทศไทย แชทสนุกเพิ่มสีสันด้วยคาร์เทียร์บอยในช่วง Work From Home และ Social Distancing

เชื่อว่าสาวๆ ที่เป็นสาวกคาร์เทียร์ (Cartier) ตัวจริง และไปเช็คอินที่ร้านคาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพ ณ Hall of Fame ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมร่วมกิจกรรมพิเศษกันมาแล้ว คงมี Cartier Thailand LINE Official Account @CartierTH กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนใครที่แอบตกขบวนไป ก็สามารถคลิกแอดไลน์ @CartierTH กันเดี๋ยวนี้ได้เลย เพื่อรับความพิเศษที่คาร์เทียร์เตรียมไว้มอบให้กับแฟนๆ คาร์เทียร์ชาวไทย โดยนอกจากจะช่วยให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดสนิทสนมกับคาร์เทียร์มากกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นการติดตามข่าวสารต่างๆ สอบถามข้อมูลคอลเล็คชั่นที่ชอบ หรือชมภาพแฟชั่นเซ็ตพิเศษได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ นอกเหนือไปกว่านั้นแบรนด์คาร์เทียร์ยังมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเพื่อนไลน์ของคาร์เทียร์เท่านั้น นั่นคือ สติกเกอร์ไลน์ชุดพิเศษภายใต้คอนเซปต์ “ Welcome to Cartier” ความน่ารักของสติกเกอร์ไลน์ชุดพิเศษ “Welcome to Cartier” คือการถ่ายทอดข้อความโดยคาร์เทียร์บอย หนึ่งในสัญลักษณ์ของแบรนด์ที่พร้อมต้อนรับและบริการลูกค้าทุกท่านด้วยความนอบน้อม โดยสติกเกอร์ไลน์ทั้ง 8 ลายนั้น สาวๆ สามารถใช้ได้หลายโอกาสในชีวิตประจำวัน เช่น SAWASDEE , MISS YOU , 555 […]

ชวนซูมอิน 7 คอลเล็คชั่นสุดปังของ คาร์เทียร์ ร่วมกิจกรรมพิเศษ @คาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพ

หากคุณคือผู้หญิงที่หลงใหลในความงดงามของเครื่องประดับและนาฬิกา แถมยังเป็นสาวกตัวจริงของแบรนด์ระดับตำนานอย่างคาร์เทียร์ (Cartier) แพรว ขอย้ำหนักๆ เลยว่าห้ามพลาดโอกาสสำคัญนี้อย่างเด็ดขาด! กับการเปิดร้านคาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพ ณ Hall of Fame ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชวนซูมอิน 7 คอลเล็คชั่นสุดปังของ คาร์เทียร์ ร่วมกิจกรรมพิเศษ @คาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพ เพราะงานนี้คาร์เทียร์จัดขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อต่อยอดแคมเปญ The Culture of Design แคมเปญระดับโลกของคาร์เทียร์ ซึ่งอุทิศให้กับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเพื่อเป็นเกียรติแก่ผลงานชิ้นไอคอน ซึ่งสร้างความว้าวให้กับสาวๆ ตลอดกาล ยิ่งไปกว่านั้นคือเพื่อเอาใจสาวกคาร์เทียร์ เพราะร้านคาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพเปิดโอกาสให้สาวๆ ได้สัมผัสกับ 7 คอลเล็คชั่นอันเป็นไอคอนของคาร์เทียร์ รวมถึงเปิดโอกาสให้สาวๆ เลือกช้อปเครื่องประดับและนาฬิกาสุดหรูแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษ ร่วมถ่ายรูปในphoto booth ที่ออกแบบมาเพื่องานนี้ได้เลยแบบรัวๆ โดยร้านคาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพเปิดให้สาวๆ ไปเช็คอินกันได้ ตั้งแต่วันนี้ – 13 พฤษภาคม 2564 ณ Hall of Fame ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้หมดกังวลและสบายใจหายห่วงได้เลย เพราะร้านคาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพมีมาตรการควบคุมความสะอาดและความปลอดภัยสูงสุด โดยจำกัดจำนวนคนภายในร้าน พร้อมทำความสะอาดทุกๆ […]

‘โอ๋ ภัคจีรา’ โพสต์เผลออวดหุ่นสวย เฟิร์มกระชับ ทำเอาหลายคนอยากรู้เคล็ดลับ

‘โอ๋ ภัคจีรา’ โพสต์เผลออวดหุ่นสวย เฟิร์มกระชับ ทำเอาหลายคนอยากรู้เคล็ดลับ เลิกอวบแล้วค่ะ! ในที่สุดก็ประสบผลสำเร็จกลับมาผอมเพรียว หุ่นดีดังเดิม หลังจากที่ก่อนหน้านี้พิธีกรสาวสวย ‘โอ๋ – ภัคจีรา วรรณสุทธิ์’ เคยโดนบูลลี่เรื่องรูปร่าง เพราะมีช่วงหนึ่งที่สาวโอ๋แฮ็ปปี้กับการกิน จนหลายคนทักว่าอ้วนขึ้น “ตนก็มองว่าเป็นการบูลลี่ เพราะเป็นสิ่งที่ไม่ควร ตนยังไปสอนลูกเลยว่า ไม่ควรไปล้อใคร เรื่องอ้วน เรื่องผอม โดยเด็ดขาด” ซึ่งในตอนนั้นหลังจากโดนทักว่าอ้วน สาวโอ๋ก็บอกว่า “พูดจริงๆ โอ๋ไม่ค่อยได้ขาดความมั่นใจในเรื่องของความอ้วน เพราะว่าโอ๋เป็นคนผอมมาโดยตลอด แต่ช่วงนี้มีคนทักบ่อยเหมือนกันว่าอ้วน จนรู้สึกว่ามาบูลลี่เราเนอะ เห็นไหมไม่ดีเลย โอ๋จะสอนลูกตลอด อย่าพูดนะ เป็นมารยาทที่ไม่ดีมากเลย เราต้องทักกันว่าเธอไปทำอะไรมาสวยขึ้น อย่างนี้โอเค ตอนเราผอมก็จะโดนล้อเป็นโอลีฟ ไม้เสียบผี ตอนนี้อ้วนก็มาล้ออีก ไม่น่ารัก บูลลี่ เราก็เลยบอกลูกว่าอย่าไปเรียกใครแบบนี้นะ แต่อย่างที่บอกว่าโอ๋เป็นคนไม่ค่อยนอยด์” และแน่นอนว่าพลังความสวยจากภายใน ไม่นอยด์ที่โดนบูลลี่ และความมีวินัยขยันออกกำลังกาย ทำให้ปัจจุบันสาวโอ๋หุ่นเฟิร์มกระชับ ผอมเพรียวเชียวล่ะ ล่าสุด ลงภาพพร้อมแคปชั่นว่า “เผลอเก่ง” ทำเอาเหล่าแฟนคลับพากันมาคอมเมนต์ขอเคล็ดลับหุ่นดีกันยกใหญ่ แถมยังได้รับคำชมไม่ขาดสาย เช่น ไปทำอะไรมาสวยขึ้น […]

เข้าวงการบิวตี้! ดีไซเนอร์สาวแซ่บ ‘แพร วทานิกา’ เปิดแบรนด์VATANIKA BEAUTY

เข้าวงการบิวตี้! ดีไซเนอร์สาวแซ่บ ‘แพร วทานิกา’ เปิดแบรนด์VATANIKA BEAUTY แบรนด์แฟชั่นปังไม่หยุดอยู่แล้ว ตอนนี้เลยหันมาเข้าวงการบิวตี้เพิ่มหนึ่ง แบบซุ่มเงียบไม่เคยแย้มหรือปริปากบอกใครให้เอะใจเลยสักนิด แต่จู่ๆ เซเลบริตี้-ดีไซเนอร์สาวสวยชื่อดังอย่าง แพร – วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ก็แอบเผยทีเซอร์เบาๆ อย่างไม่เป็นทางการบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแท็กบิวตี้แบรนด์ @vatanikabeauty ที่ซุ่มทำ เพื่อให้ผู้ติดตามได้ทราบว่า เธอกำลังจะเปิดตัวแบรนด์ VATANIKA BEAUTY แล้วนะ และตอนนี้ก็เตรียมปล่อย ลิปสติก ที่ไม่ต้องเดา ก็คาดว่าน่าจะเป็นบิวตี้ไอเท็มชิ้นแรกของแบรนด์ VATANIKA BEAUTY ออกมาเร็วๆ นี้ จากแฮชแท็ก #KissingWithPower และภาพสุดแซ่บที่คุณแพรถ่ายแบบถือลิปสติกจิ้มจุ่มแท่งสีแดงสุดร้อนแรงแสนทรงพลัง งานนี้สร้างความตื่นเต้นให้สาวๆ ยกใหญ่เลยล่ะ โดยเท่าที่ทราบมาคร่าวๆ นั้น แบรนด์ VATANIKA BEAUTY เครื่องสำอางจะ Made in Italy ด้วยนะ ต้องรอดูเลยว่า เปิดขายปุ๊บจะปังปุริเย่เหมือนแบรนด์เสื้อผ้าหรือเปล่า แต่ที่รู้ๆ อยากทราบแล้วว่าเนื้อสัมผัสจะเป็นแบบไหน และลิปสติกที่กำลังจะปล่อยจะอยู่ที่ราคาเท่าไรกันนะ??? […]

พันเดียวก็ช้อปได้! adidas Originals คอลฯ ใหม่ ดึง BLACKPINK มาครบทั้ง 4 สาว

ได้เวลาเตรียมเงินช้อปอีกแล้วค่า เมื่อ adidas Originals เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ พร้อมชวน 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง BLACKPINK มาร่วมด้วย ซึ่งคอลเล็คชั่นนี้จะวางขายในวันพรุ่งนี้ (4 มีนาคม 2564) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาทเท่านั้น! นับเป็นการเปิดฤดูกาลที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของวงการสตรีทแฟชั่นในช่วงต้นปีนี้เลยก็ว่าได้ เมื่ออาดิดาส ออริจินอลส์ได้ชวน 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง BLACKPINK มาร่วมเฉลิมฉลองความคิดสร้างสรรค์ ตัวตน และการเคลื่อนไหวอันทรงพลังของผู้หญิงผ่านแคมเปญ “Watch Us Move” ที่ได้รวบรวมผู้หญิงที่มีความหลากหลาย ทั้งรูปร่าง สีผิว และความเชื่อ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนใช้เสรีภาพในการแสดงออกของตัวเองอย่างเต็มที่ โดยแคมเปญนี้จะมาพร้อมกับคอลเล็คชั่น ‘R.Y.V.’ ที่ทางอาดิดาส ออริจินอลส์ตั้งใจรังสรรค์เพื่อสนับสนุนทุกการเคลื่อนไหวอันทรงพลังของผู้หญิงในทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ในสตูดิโอ บนถนน หรือการทำกิจกรรมระหว่างวันต่างๆ พันเดียวก็ช้อปได้! adidas Originals คอลฯ ใหม่ ดึง BLACKPINK มาครบทั้ง 4 สาว สินค้าในคอลเล็คชั่นนี้จึงเป็นความลงตัวของการผสมผสานงานดีไซน์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์อันหลากหลายและประสิทธิภาพในการใช้งานจริง ซึ่งจะประกอบด้วยแทรคสูท เสื้อกล้าม กระเป๋ายิม […]

Anya Taylor-Joy นางเอกหน้าเก๋ ในลุคสวยฟาด กวาดสองรางวัลจากลูกโลกทองคำ

Anya Taylor-Joy นางเอกหน้าเก๋สวยฟาด พาซีรีส์ THE QUEEN’S GAMBIT กวาดสองรางวัล GOLDEN GLOBES 2021 เป็นไปคาด ซีรี่ส์มาแรงส่งท้ายปี 2020 เรื่อง The Queen’s Gambit สามารถคว้ารางวัลสาขามินิซีรีส์ยอดเยี่ยม จากงานลูกโลกทองคำ (GOLDEN GLOBES 2021) ไปได้สำเร็จ แถมยังติด 1 ใน 10 ซีรี่ส์ที่ถูกเสิร์ชเยอะที่สุดอีกด้วย นอกจากจะคว้ารางวัลสาขามินิซีรี่ส์ยอดเยี่ยมแล้ว นางเอกสาวหน้าเก๋ อันยา เทย์เลอร์-จอย (Anya Taylor-Joy) ก็ยังสามารถคว้าได้รางวัลนักแสดงนำหญิงมินิซีรี่ส์ยอดเยี่ยมอีกด้วย ถือเป็นความสำเร็จของนักแสดงสาวมากฝีมือคนนี้แบบไม่ค้านสายตาเลยจริงๆ และสำหรับโททัลลุคสวยๆ ของเธอในวันนี้มาในเดรสเขียวเหนี่ยวทรัพย์จริงๆ ทำเอาคว้าไปได้ถึงสองรางวัล!! และเมคอัพลุคสวยฟาดๆ ออร่าจับจากแบรนด์ดัง ดิออร์   Congratulations to Anya Taylor-Joy (@anyataylorjoy) – Best Performance by an Actress in […]

สูตรหน้าเด็ก บวกทริคฟิตหุ่นบิลด์กล้ามหน้าท้องสไตล์ ‘จอย ชลธิชา’ นางร้ายสายแบ๊ว

กุมภาพันธ์นั้นไม่แปลกที่ความรักของคนมีคู่จะดูอบอวลกว่าเดิม ล่าสุด แพรวต้องขอแสดงความยินดีกับความรักของนักแสดงสาว จอย ชลธิชา ที่ได้เข้าพิธีหมั้น กับ โต้ง-ปัญญศักดิ์ แฟนหนุ่มนอกวงการเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่คบหากันมานานถึง 7 ปี ถือเป็นการยกระดับความสัมพันธ์อีกหนึ่งสเต็ปนะคะ และสำหรับใครติดตามอินสตาแกรม “จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์” นางร้ายนัยน์ตาแบ๊ว คงเพลินตาระคนอิจฉาไม่ใช่น้อย ก็คนอะไรยิ่งโตยิ่งเฮลท์ตี้ หุ่นดีชะมัด! แถมใบหน้าของเธอยังดูอ่อนวัยไม่ต่างจากสมัยที่รับบทนางเอก “อันดากับฟ้าใส” เมื่อ 21 ปีก่อนเลยนะนั่น!! จนมารับบท หนูนก นางร้ายที่น่าหมั่นไส้ที่สุดใน แรงเงา 2 ซึ่งก็ห่างจากภาคแรกหลายปี แต่ความแบ๊วหน้าเด็กและหุ่นดียังดูเหมือนเดิมเป๊ะ ที่สำคัญยังเป็นสาวมิกซ์แอนด์แมทช์สปอร์ตแวร์เผยกล้ามท้องสุดเซ็กซี่ได้เท่ซ่าน่าแต่งตามมาก ไม่รอช้าสานฝันสาวอยาก “หน้าเด็ก & หุ่นดี” แบบสาวจอย แพรวดอทคอม ขอสะกดรอยตามดูเทคนิคฟิตแอนด์เฟิร์มแบบเน้นๆ ของสาวจอยกัน ว่าเธอมีเทคนิคอะไรบ้าง   View this post on Instagram   นก ต้องฟิตพร้อมรับมือกับพี่ตาาา อุ้ย!! พี่นิน รอติดตาม แรงเงา2 […]

คุณหนูติดดิน “สรัย วัชรพล” เมินคนมองแรง เผยทำ Vlog เดือนเดียวรายได้เพียบ

 เปิดใจ คุณหนูติดดิน “สรัย วัชรพล”  ทายาทโพลีพลัส เซเลบริตี้ที่น่าจับตามอง ไม่สนคนมองว่าแรง คบเพื่อนได้ทุกชนชั้น ลูกไม้หล่นใต้ต้นชัดๆ สำหรับ คุณหนูติดดิน “สรัย วัชรพล” ที่มีเลือดนักธุรกิจของทั้งคุณพ่อ “สราวุธ วัชรพล” และ คุณแม่ “นิด-อรพรรณ วัชรพล” อยู่ในสายเลือด และยังเป็นเซเลบริตี้หน้าใหม่ที่น่าจับตามอง ด้วยความที่เธอเป็นแฟชั่นนิสต้าบวกกับการแต่งหน้าสาย ฝ. ที่หลายๆ คนติดตาม จนเรียกร้องให้เธอทำ Vlog ถ่ายทอดเรื่องราวในชีวิตประจำวันให้แฟนๆ ได้ชมกัน โดย สรัยยังบอกอีกว่าหลังจากที่เปิด Vlog มาแค่เดือนเดียว ปรากฏว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด เพราะมีคนติดตามเยอะมาก แถมตอนนี้ยังทำรายได้แบบเป็นกอบเป็นกำอีกด้วย แต่ที่ภูมิใจไปมากกว่านั้น ก็คือการทำให้คุณพ่อคุณแม่ภูมิใจ ส่วนที่หลายคนมองว่าเธอดูเป็นผู้หญิงแรงๆ นั้น เจ้าตัวบอกว่าไม่ขอแก้ตัว ให้กาลเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ดีที่สุด อัพเดทหน่อยตอนนี้ทำงานอะไรบ้าง? “หลายอย่างเลยค่ะ บางอย่างก็ยังบอกไม่ได้ ยังมีหลายอย่างที่ต้องอุบไว้ก่อน แล้วก็มีธุรกิจส่วนตัว แล้วก็มีเรื่อง Vlog” กำลังมาแรงคนติดตามเยอะมาก? “ก็ดีใจมากเลยค่ะ อยากทำให้ทุกคนได้เห็นชีวิตประจำวันของเราเพราะมีแต่คนเรียกร้องให้ทำ” เปิด Vlog […]

เสียงครางสยิวบิ้วจุดพีค…เสียงโทนไหนเร้าอารมณ์ได้ดีมีคำตอบ

เสียงสยิวระหว่างที่รัวเกมรักช่วยส่งให้อีกฝ่ายถึงฝั่งได้ เรื่องนี้อาจไม่จริงเสมอไป เพราะอะไรตามไปหาคำตอบกัน

หลักฐานคาเต้า! “ไคลี่ เจนเนอร์” อึ๋มผิดหูผิดตาขนาดนี้ยังบอกว่าไม่ได้ทำอะไรเลยจริงจริ๊ง!

อันที่จริงสมัยนี้เรื่องการทำศัลยกรรมมันกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วนะ เพราะใครๆ ก็ทำกัน แต่ที่มันกลายเป็นเรื่องไม่ธรรมดาก็เพราะยังมีบางคนที่ทำแล้วไม่ยอมรับนี่สิ ยิ่งทำให้กลายเป็นประเด็นของขาเม้าท์ได้ไม่รู้จบ

keyboard_arrow_up