สิ้นสุดการรอคอย อังกอร์ ได้คิวออนแอร์ โอม-อัชชา รีเทิร์นจอแก้วในรอบ 3 ปี

ข่าวดีของแฟนละคร อังกอร์  ผู้จัดและผู้กำกับ  กู๊ด – เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร เผยช่อง3 เตรียมปล่อยผลงานล่าสุดออกอากาศในปี 2018 นี้ แกรนโอเพนนิ่งงานเปิดวิกบิ๊ก 3 ออนแอร์เมษายนนี้

อังกอร์

บวงสรวงเปิดกล้องถ่ายทำไปตั้งแต่ปี 2016 แล้วสำหรับละครบู๊ฟอมยักษ์ อังกอร์  ที่ครั้งนี้ผลิตโดยค่ายอาหลองกรุ๊ป ซึ่งประกอบไปด้วย 3 ทายาทของผู้กำกับรุ่นเก๋า ฉลอง ภักดีวิจิตร ได้แก่ กอล์ฟ – กัญจน์ ภักดีวิจิตร , แก้ว-บุญจิรา ภักดีวิจิตร และ กู๊ด-เฉิดบุญ ภักดีวิจัตร โดย อังกอร์  2018 นี้ เป็นการรีเมคใหม่ในภาค 1 ที่เคยโดยดังเมื่อหลายสิบปีที่แล้ว ไม่ใช่ภาค 3 อย่างที่หลายคนเข้าใจ และในเวอร์ชั่นนี้ได้พระเอก โอม – อัชชา นามปาน มารับบท ผู้กองกาญจน์  ซึ่งถือเป็นการรีเทิร์นจอแก้วรอบ 3 ปีของเขาด้วย ขณะที่บทของแม่เสือสาวตกเป็นของ บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง พิธีกรรายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง

บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง

สำหรับ อังกอร์ 2018 นี้   ทั้งภาพ,เสือ และ บู๊แอ๊คชั่นค่อนข้างสมจริงมากโดย กู๊ด-เฉิดบุญ ภักดีวิจัตร ที่เป็นทั้งผู้จัดและผู้กำกับได้เปิดเผยว่าที่ต้องใช้เวลานานเพราะเราเลือกใช้เสือกราฟฟิคแทนเสือจริง เพราะจากเวอร์ชั่นก่อนที่เคยร่วมทำร่วมกับคุณพ่อได้พบปัญหาว่าการใช้เสือจริงควบคุมยากอีกทั้งอารมณ์ความแค้นของเสือก็สื่อออกมาได้ไม่เต็มที่  ซึ่งกราฟฟิคที่เราเลือกใช้นั้นเป็นจากฝีมือคนไทยและมีรางวัลการันตี แค่ปรับหน้าเสือให้ดุก็ใช้เวลาประมาณ1ปีแล้ว

การตัดสินใจทำอังกอร์ในครั้งนี้ถือเป็นนความท้าทายและกดดันมากเพราะในเวอร์ชั่นก่อนได้กระแสดี อีกทั้งในช่วงที่เข้ามาคุยกับช่องแรกๆช่องก็บอกว่าอยากให้ทำแบบเดิม แต่เรารู้สึกว่าถ้าทำแบบเดิมหมดก็คงไม่มีอะไรต่างออกไปเราเลยอยากลองเปลี่ยนดูแต่ก็ยังยึดเส้นเรื่องเดิม เพียงแต่องค์ประกอบอื่นๆจะทำให้สมจริงมากๆขึ้น อย่างที่บอกไปอันแรกคือเสือ ต่อมาคือฉากที่เป็นป่าครั้งนี้เราได้เลือกใช้สถานที่ใหม่ๆบางโลเกชั่นก็ไม่เคยถ่ายทำมาก่อน ยิ่งเข้าไปยากรถเข้าไม่ถึงเราก็จะได้เห็นธรรมชาติที่สมบูรณ์ซึ่งแฟนๆก็จะได้เห็นในเวอร์ชั่นนี้ และถ้ามีอะไรที่เปลี่ยนไปก็คงเป็นคิวบู๊ที่เราดีไซน์ให้ฉีกออกไปจากของเดิมซึ่งแฟนๆจะได้ชมกันในเดือนเมษายนนี้ครับ

แค่เห็นภาพเบื้องหลังก็อยากจะดูซะแล้ว แถมงานนี้ยังได้พระเอก  โอม – อัชชา ที่ห่างหายจากหน้าจอแก้วไปนานกว่า 3 ปี มาร่วมงานด้วย แฟนๆต้องจับตารอชมกันให้ดีๆ  และย้ำกันอีกทีว่า เมษายนนี้ ได้ดูได้ชมกันอย่างแน่นอนจ้า


เรื่อง : Snow Black

ภาพ : kaewta_pakdeevijit

keyboard_arrow_up