‘สายมาเร็วเคลมเร็วหลบไป สาววันนี้คบกันน้านนาน’ ดูดวงรายวัน 21 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านขยันทำงานหนัก ชอบช่วยเหลือคนอื่น ซึ่งท่านมีไอเดียก้าวล้ำเกินใครจะคิดตามท่านทัน จนอาจเกิดการปะทะคารมกับรุ่นน้องที่ทำงานดี แต่อีโก้สูง ซึ่งอาจปีนเกลียวท่านได้ การเงิน :  หมดกับการช่วยเหลือคนอื่นและการเข้าสังคม ความรัก :  วันนี้ระวังจะมีการเข้าใจผิด หรือถูกใส่ร้ายป้ายสีจากคนไม่หวังดีที่ไม่อยากเห็นคู่ท่านมีความสุข หนักแน่นไว้ คนโสด หากท่านอยากสมหวัง ต้องพยายามเอาชนะใจ ด้วยการยอมและเอาใจอย่างสม่ำเสมอ สุขภาพ : ยังเกี่ยวข้องกับเรื่องอาหาร ควรทานอาหารที่สะอาด เพราะท่านเสี่ยงต่ออาหารเป็นพิษ  ท้องเสีย และลำไส้อักเสบได้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  ท่านมีทั้งความโลเล ตัดสินใจไม่ได้ เมื่อเจอกับอุปสรรคและปัญหาจึงทำให้เครียดและกดดัน แล้วยิ่งมาเจอเจ้านายที่วันนี้เอาแต่ใจสุดๆ สามารถให้คุณและโทษท่านได้ในชั่วพริบตา ควรอยู่ให้ห่างเป็นดี การเงิน  :  มีโอกาสได้ทรัพย์ มรดก และมีโชคลาภ ความรัก […]

‘เสน่ห์แรงจริง มาครบเลยนะวันนี้ ทั้งจริงใจและไก่กา’ ดูดวงรายวัน 20 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  สิ่งใดที่ติดขัดอยู่ วันนี้ท่านต้องใช้ปัญญามาพลิกแพลงกลยุทธ์ แต่ไม่ต้องกลัว ท่านได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานก็ให้ความช่วยเหลือท่านได้เดินตามความฝัน การเงิน : จะมีโชคลาภเข้ามาแบบเฮงๆ จากผู้ใหญ่และบริวาร ความรัก :  วันนี้ท่านเอาแต่ใจ เดาใจลำบาก เดี๋ยวก็อยากทำงาน เดี๋ยวก็อยากอยู่ด้วยกัน กับความจู้จี้ขี้บ่น เอาแต่ใจของท่านอาจสร้างความร้าวฉานได้ คนโสด ท่านตกหลุมรักคนง่าย แล้วเมื่อรักก็จะทุ่มเทมากจนไม่พิจารณาให้ถ้วนถี่ สุขภาพ : อ้วนแล้วจ้า จะส่งผลให้อวัยวะช่วงขาและข้อต่างๆ ผิดปกติ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  ท่านมีความเป็นผู้นำสูง แม้ท่านกำลังอยู่ในช่วงที่พบกับอุปสรรคและปัญหานานัปการแต่ท่านก็ไม่ย่อท้อ ควรใช้เหตุผลคิดทบทวนแก้ไขปัญหาต่างๆ อย่างรอบคอบ หลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์ด้านลบ การเงิน  :  หมุนเงินตัวเป็นเกลียวกับเรื่องที่เกี่ยวกับความรัก ความรัก : วันนี้ความรักมีปัญหา ท่านอาจต้องแยกกันอยู่สักพัก เพื่อหลีกเลี่ยงการปะทะอารมณ์ใส่กัน […]

‘เจ็บมาเยอะ วันนี้เล็งผู้ใหญ่เลย อบอุ่นกว่ากันมากมาย’ ดูดวงรายวัน 19 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  หนักหน่อยนะคะ ชาวอาทิตย์ ท่านแบกรับความรับผิดชอบอย่างหนักหนาสาหัส และก็มีอุปสรรคและปัญหานานัปการ แถมเพื่อนร่วมงานก็พร้อมที่จะแทงข้างหลังท่านตลอดเวลา คงไม่มีอะไรดีเท่ากับใช้สติ ใจเย็นๆ ค่อยๆ แก้ปัญหาไปทีละขั้น การเงิน :  มีปัญหาเรื่องรายได้ จะมีการทะเลาะกันเรื่องการขัดผลประโยชน์ ความรัก :  วันนี้ท่านมัวแต่ทำงานหนัก เพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่า จะถูกแยกจากคนรักจะด้วยความยินยอมหรือไม่ก็ตาม คนโสด อาจเกิดปัญหารัก 3 เส้า สุขภาพ : ระวังถูกของมีคมบาด และหักโหมทำงานหนักมากเกินไป ทำให้ล้มหมอนนอนเสื่อได้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  งานก็ยังคงอยู่ในโหมดความคิดสร้างสรรค์ ความสวยงาม ผู้หญิง ซึ่งท่านมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะประสบความสำเร็จ แต่ก็ยังมีความลังเล ไม่มั่นใจอยู่เยอะ จึงต้องหาเพื่อนหรือบริวารคนรู้ใจมาช่วย จะทำให้งานราบรื่นขึ้น การเงิน […]

‘งงดิ เจอคนรักสายชิล งานมาก่อน รักมาทีหลัง’ ดูดวงรายวัน 18 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  งานที่ต้องใช้การพูด เช่น พิธีกรจัดรายการ นักพากษ์ หรือการติดต่อประชาสัมพันธ์ ท่านต้องพลิกแพลงวิธีการนำเสนอให้สดใหม่ตลอดเวลาจึงจะสร้างกระแสได้ การเงิน :  สั้นๆ เลยค่ะ วาจาเป็นทรัพย์ พูดดีนำเงินนำชื่อเสียงมาให้ ความรัก :  วันนี้ผู้หญิงจะเป็นผู้นำ ขยันทำงานหาเลี้ยงครอบครัว คนโสด ท่านมีจุดเด่นที่แววตา อย่าเผลอไปมองใครล่ะ เดี๋ยวเขาหลง สุขภาพ : จะมีปัญหาเรื่องระบบย่อยอาหาร ต่อมทอนซิลอักเสบ หรือหลอดลมอักเสบ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  ท่านจะเดินทางไปติดต่องานเกี่ยวกับความสวยงาม ผู้หญิง และสายน้ำ ไปกับเพื่อนสนิท วันนี้จะตัดสินใจทำหรือไม่ทำอะไร ขอให้ท่านเชื่อเซ้นส์ตัวเอง การเงิน  :  จะหมดกับการเลี้ยงดูบริวาร ความรัก : ท่านรักและซื่อสัตย์กับครอบครัวมาก […]

‘ทำใจ!! วันนี้เป็นของเรา พรุ่งนี้เค้าเป็นของคนอื่น’ ดูดวงรายวัน 17 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านหมกมุ่นครุ่นคิดอยู่แต่การสร้างสรรค์งานชิ้นใหม่ หรือสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ตลอดเวลาเพราะอยากให้สำเร็จ แต่งานนี้ระวังคนใกล้ตัวไว้ให้ดี เพราะเขากำลังแอบเลื่อยขาเก้าอี้ท่านยู่ หรือมีหักหลัง การเงิน :  ชอบเสี่ยงและการลงทุน ระวังหากไม่ยั้งมือมีโอกาสเป็นหนี้ก้อนใหญ่ ความรัก :  วันนี้ต่างคนต่างมีโลกส่วนตัวสูงและมีความคิดเป็นของตัวเอง จึงเข้าถึงได้ยาก แล้ว ก็ไม่ยอมลดตัวกันลงมาด้วย ศักดิ์ศรีเยอะ คนโสด รักง่าย หน่ายเร็ว ชอบที่จะรักทุกคนมากกว่าจริงใจและจริงจังกับคนๆ เดียว สุขภาพ : ระบบย่อยอาหาร กระเพาะ และลำไส้มีปัญหา   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  แม้เป็นวันเสาร์หน้าเทศกาลตรุษจีน แทนที่ท่านควรได้พักผ่อนกับครอบครัว แต่กลับวิ่งวุ่นประสานงานไม่หยุดเลย เป็นงานที่ท้าทายและได้ผลตอบแทนสูง ท่านจึงทุ่มสุดตัว การเงิน  :  หาเงินเก่ง ใช้ไหวพริบในการหาเงินทุกรูปแบบ น่าชื่นใจตรงที่ท่านหาได้เท่าไหร่ให้ครอบครัวหมด […]

‘เฮงๆ ใครกันมีโชคได้มรดกเป็นที่ดินฉลองตรุษจีน’ ดูดวงรายวัน 16 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  หากท่านทำงานเกี่ยวกับโครงการบ้านและที่ดิน วันนี้ที่ดินติดริมน้ำ หรือสถานที่ที่เกี่ยวกับความสวยความงาม หรือผู้หญิง จะสร้างเงินให้กับท่าน การเงิน :  ได้เงินจากธุรกิจบ้านและที่ดิน ความรัก :  วันนี้ผู้หญิงเป็นใหญ่ในบ้าน ดูแลรับผิดชอบทั้งครอบครัว รวมถึงแม่ด้วย คนโสด เพื่อนก็ยังมาแรงค่ะ แม้ท่านจะสวยรวยเสน่ห์เพียงไร แต่ขออยู่กับเพื่อน (วงเล็บผู้หญิง) ดีกว่า สุขภาพ : จะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบน้ำในร่างกาย เช่น น้ำย่อย น้ำเลือด จนถึงน้ำในหู   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  ท่านจะได้งานที่เกี่ยวกับ CSR ช่วยเหลือสังคม ทำสิ่งดีๆ เพื่อสังคม ท่านได้ความสุขใจ แต่หากเรื่องเงินหรือชื่อเสียงยังอยู่กลางๆ การเงิน  :  ทำบุญทำทาน บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนทั้งในครอบครัว […]

ใครนะใคร เปลี่ยนสเตตัสจากรุ่นพี่รุ่นน้องเป็นเพื่อนสนิท’ ดูดวงรายวัน 15 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้ท่านรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับผู้รู้ที่ชอบบอกชอบสอน อ้างแต่หลักทฤษฏี ขณะที่ในความเป็นจริงมักจะขัดแย้งกันบ่อยๆ จนท่านอยากพักแม้สักแป๊บก็ยังดี การเงิน :  อย่าลงทุนแบบใจใหญ่ เพราะอาจพลาดจนเป็นหนี้ได้ ความรัก : วันนี้ท่านชอบมโนไปก่อนล่วงหน้า จนทะเลาะกันบ้านแตกทั้งที่เหตุการณ์ยังไม่เกิด ควรให้เกียรติกัน เพื่อชีวิตรักจะได้ดำเนินต่อไป คนโสด เปลี่ยนสเตตัสจากเพื่อนรุ่นพี่มาเป็นเพื่อนสนิท แนวโน้มว่าจะเป็นต่างชาติเสียด้วย สุขภาพ : ระบบการหมุนเวียนเลือดในร่างกายไม่ปกติ เป็นโรคเหน็บชา ความดัน   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  ท่านอยู่ในช่วงเรียกร้องขอความเห็นใจจากคนทำงานศิลปะทุกแขนง เพื่อให้สร้างงานหรือออกงานกับท่าน แต่งานนี้ไม่ง่าย ท่านอาจต้องใช้กำลังภายในร่วมด้วยจึงจะสำเร็จ การเงิน  :  ท่านใช้เงินเที่ยวเตร่ แต่งตัว จนเงินเริ่มไม่พอใช้แล้ว ความรัก : วันนี้คู่ท่านยังลั้ลลาไม่เลิก แม้ท่านจะอ้อนวอนขอให้เขากลับมา แต่ก็ยังไม่อยากกลับ คนโสด […]

อาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ แนะเคล็ดลับเสริมดวงในช่วงตรุษจีนเพื่อความเฮงตลอดปี

ตรุษจีน หรือเทศกาลปีใหม่ของชาวจีนนับเป็นวันมงคลที่สำคัญของชาวจีนมาช้านาน และในช่วงเทศกาลดังกล่าวชาวจีนได้มีความเชื่อหรือวิถีปฏิบัติสืบต่อกันมา เพื่อเป็นการสร้างสิริมงคลให้กับตัวเองและครอบครัวตลอดทั้งปี หลายท่านอาจยังไม่ทราบถึงที่มาที่ไปของความเชื่อดังกล่าว Shopee ร่วมมือกับกูรูชื่อดังด้านวัฒนธรรมจีน อาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ นำที่มาที่ไปของวิถีปฏิบัติในเทศกาลตรุษจีนตามความเชื่อของชาวแต้จิ๋วมาฝาก แต่เดิมที่มาของเทศกาลตรุษจีนคือ การเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งถือเป็นฤดูเริ่มต้นของวงจรการเพาะปลูกเก็บเกี่ยวพืชผลของคนในสมัยก่อน ตรุษจีนจึงถือเป็นการเริ่มต้นนับปีใหม่ ดังนั้น พิธีการและความเชื่อพึงปฏิบัติในวันตรุษจีนจึงถือเป็นเรื่องสำคัญ โดยมีสิ่งที่ควรและไม่ควรปฏิบ้ติ ดังต่อไปนี้ พิธีการและความเชื่อพึงปฏิบัติในวัน ตรุษจีน ถือเป็นเรื่องสำคัญ โดยมีสิ่งที่ควรและไม่ควรปฏิบ้ติ ดังต่อไปนี้ บวงสรวงเทพยดาฟ้าดิน เป็นการขอให้ฟ้าฝนตกต้องตามฤดูกาล ข้าวปลาอุดมสมบูรณ์ สอดคล้องกับคำสอนของลัทธิเต๋า ซึ่งสอนให้คนเคารพธรรมชาติ รู้จักใช้ชีวิตกลมกลืนกับธรรมชาติ ดังนั้น ตรุษจีนนี้ควรออกไปไหว้เจ้าอธิษฐานขอให้เทพเจ้าชี้นำให้เห็นทางสว่าง พร้อมระลึกถึงสัจธรรมว่า อะไรก็ตามที่ฝืนกระแสของธรรมชาติย่อมวิบัติ สิ่งใดที่ตามกระแสธรรมชาติย่อมรุ่งเรือง งอกงาม เซ่นไหว้บรรพบุรุษ ขงจื้อ กล่าวไว้ว่าความกตัญญูเป็นปฐมมูลแห่งความดี ร้อยพันประการ ซึ่งเป็นหัวใจหลักของคุณธรรมทั้งปวงของชาวจีน บรรพบุรุษชาวจีนซึ่งอพยพไปทั่วโลกพกพาไปแต่เพียงความกตัญญู คุณธรรมข้อนี้เป็นสิ่งปกปักรักษาคุ้มครองให้บรรพบุรุษชาวจีนแคล้วคลาด เจริญรุ่งเรือง การเซ่นไหว้บรรพบุรุษจึงถือเป็นการแสดงความกตัญญูอย่างหนึ่ง ปีนี้เมื่อเซ่นไหว้บรรพบุรุษจงเตือนจิตใจตนเองให้ระลึกถึงบุญคุณและเตือนใจตนเองว่าความกตัญญูเป็นหนทางนำไปสู่ความเจริญ รวมญาติพร้อมหน้า มื้อเย็นของวันไหว้ หรือ วันส่งท้ายปีเก่า นับเป็นมื้อที่มีความหมายมากสำหรับชาวจีนทุกถิ่นทุกภาษา ชาวจีนแต้จิ๋วเรียกมือนี้ว่า “อุ่ยโล้ว” แปลว่าล้อมเตากินข้าวเย็น เตาในที่นี้หมายถึงหม้อไฟ ซึ่งชาวแต้จิ๋วจะรับประทานซุปลูกชิ้นปลา […]

‘เก๋ซะ จูงมือฉลองวาเลนไทน์กับคุณแม่และเพื่อนสาว’ ดูดวงรายวัน 14 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านกำลังถูกจับตามองเรื่องผลงาน หรือพิจารณาความดีความชอบ คงต้องทำใจนิด เพราะหัวหน้างานวันนี้เอาแต่ใจ ให้คุณให้โทษท่านได้ในชั่วพริบตา ทางที่ดีควรหาเพื่อนคู่คิดมาอยู่ข้างๆ ตัวจะได้ไม่หนักมาก การเงิน :  ร้อนเงิน ทำให้ท่านต้องเร่งหารายได้จากทุกช่องทาง หลีกเลี่ยงการข้องเกี่ยวกับเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง ความรัก : วันนี้หากมีปัญหาก็ให้หันหน้าเข้าหาคู่ เขาสามารถช่วยท่านได้ในทุกๆ เรื่อง  คนโสด ไปฉลองวาเลนไทน์กับใคร ระวังตัวและใจไว้หน่อย อย่าปล่อยให้เตลิดไปไกล สุขภาพ : ท่านหักโหมกับการทำงาน ระวังความเครียดทำให้สุขภาพเสื่อมโทรม   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  ท่านมีไอเดียมากมายจนเพื่อนร่วมงานตามไม่ทัน แต่ท่านก็อยากให้ทำให้ได้ จนเกิดการขัดแย้งผลประโยชน์กันอย่างรุนแรง ซึ่งวันนี้ไม่ใช่วันของท่าน จึงทำให้รู้สึกท้อแท้จนไม่อยากทำงานต่อแล้ว การเงิน  :  ท่านช่วยเหลือคนอื่นจนตัวเองเดือดร้อน ความรัก : วันนี้คู่ท่านอาจโดนแย่งตัวไป หรือติดภาระกิจอื่นจนไม่สามารถมาฉลองวาเลนไทน์กับท่านได้ […]

เทคนิคเมคอัพเสริม โหงวเฮ้ง บนใบหน้า และทริคเลือกสีลิปสติกของสาว 12 นักษัตร

เพราะเรื่องความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีน แพรวดอทคอม เลยขอนำเทคนิคการแต่งหน้าเสริม โหงวเฮ้ง จาก “ชิตยานันท์ ธันยนิธิรัตน์” หรือ “หญิงฝ้าย” ที่รู้จักกันในนาม “แม่หมออินดี้” แม่หมอผู้เชี่ยวชาญด้านการดู โหงวเฮ้ง ใบหน้าเบอร์ต้นๆ สาวๆ อ่านคำแนะนำแล้วก็เอาไปปรับใช้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ และเพื่อเฮง เฮง เฮง ตลอดทั้งปี 2018 นี้ค่ะ พลังธาตุประจำปีนักษัตร (จอ) คือ ธาตุดิน จะต้องใช้พลังธาตุทองเข้ามาเสริม โดยมีเทคนิคง่ายๆ คือการเลือกใช้สีของเครื่องสำอางให้เหมาะสม จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้เฮง และยังช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพของสาวๆ ให้ดูดีขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ โหงวเฮ้งบนใบหน้าประกอบด้วย 5 ขุนเขา คือ คิ้ว หู ตา จมูก และปาก และอีก 3 เนินคือ หน้าผาก แก้ม และคาง โหงวเฮ้งที่ดีนั้นต้องมีความสมดุลกันทุกส่วน แต่หากไม่สมดุล เพียงแต่งหน้าปรับโหงวเฮ้งก็สามารถช่วยได้ โดยไม่ต้องไปทำการศัลยกรรม อันดับแรก เริ่มจาก […]

เนื้อหอมมากมาย แต่สุดท้ายก็มาเร็วเคลมเร็ว ใครกัน? ดูดวงรายวัน 13 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวัน กับ #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านต้องรับผิดชอบงานที่เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ล้วนๆ ซึ่งก็เหมือนเดิมก็คือ ท่านยังไมค่อยเปิดรับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานมากนัก ระวังเขาจะเอาคืน การเงิน :  ทำงานกันสู้ตาย เงินทองไม่สนใจ แต่พอมีก็กิน ดื่ม เที่ยว เก็บไม่อยู่ ความรัก :  วันนี้ท่านสนุกกับการทำงานมาก อาจต้องทำความเข้าใจกับครอบครัวว่าต้องมีช่วงแยกกันอยู่บ้าง คนโสด มีเสน่ห์ มีคนมาชอบมากมาย แต่หากท่านไม่พอใจก็ทิ้ง สุขภาพ : ไม่รอดค่ะ ความอ้วนมารอแล้ว ระวังหน่อย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ทำใจหน่อยนะคะ สิ่งที่ท่านกำลังถูกพิจารณาผลงาน ความดีความชอบ วันนี้ปิดจ็อบไม่ค่อยสวยค่ะ ต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคและปัญหานานัปการ เข้าวัดทำบุญ สวดมนต์บ้างก็ดีค่ะ การเงิน  :  มีหนี้สิน ประสบกับวิกฤติการณ์ทางการเงินอย่างรุนแรง […]

‘รักชอบใครต้องดูดีๆ เพราะคู่แข่งเยอะ ท่านได้คิวกลางๆ’ ดูดวงรายวัน 12 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านเริ่มต้นวันใหม่ด้วยความสำเร็จ งานด้านการท่องเที่ยว การโรงแรม ครูบาอาจารย์จะประสบความสำเร็จ แต่ให้ระวังการที่ท่านไม่ค่อยยอมรับฟังความคิดเห็นคนอื่น จะทำให้งานไม่เดินหน้าเท่าที่ควร การเงิน :  ท่านอาจต้องเสียเงินไปกับการเรียน หรือศึกษาต่อ ความรัก :  วันนี้ท่านจะชีพจรลงเท้า เดินทางไปโน้นนี่ เพราะฉะนั้นก็ไม่อยากให้คู่มาขวางหรือปิดกั้นอิสรภาพ หรือไม่อยากยึดติดอยู่ในกรอบประเพณี คนโสด ท่านอาจได้พบรักกับต่างชาติ ประมาณในแถบเอเชียนี่ละ สุขภาพ : มักมีอาการปวดศีรษะอย่างต่อเนื่อง รวมถึงโรคหัวใจ และระบบเส้นเลือด   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : เครียด เพราะท่านกำลังอยู่ในช่วงพิจารณาผลงาน ความดีความชอบ จนอึดอัด คับข้องใจ ไม่รู้จะไปทางไหนดี ต้องมีการพลิกแพลงกลยุทธ์ตลอดเวลา ควรอดทน ระวังคำพูดด้วย การเงิน  :  การเงินร้อน เร่งหารายได้ทุกวิถีทาง […]

‘เนื้อหอมสุดยอด ถูกรุมจีบทั้งเพศที่สามและเพศเดียวกัน’ ดูดวงรายวัน 11 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านขยัน หมกมุ่นครุ่นคิดถึงแต่ความสำเร็จ โดยไม่สนใจชีวิตประจำวันเลย วันนี้ท่านจะประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้ โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับน้ำและความสวยความงาม การเงิน :  ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือและอุปถัมภ์เลี้ยงดู มีโชคลาภ ความรัก :  วันนี้เน้นเรื่องของเหตุผลและความเหมาะสมมากกว่าความรักแบบหนุ่มสาว รองจากการประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน คนโสด เนื้อหอมมากมาย ยังรวมถึงเพศที่สาม เพศเดียวกันด้วย สุขภาพ : หักโหมงานหนักจนไม่รู้จักพักผ่อนและไม่สนใจดูแลตัวเอง อาจมีปัญหาเรื่องระบบทางเดินหายใจ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : มีปัญหา ไม่ควรไว้วางใจคนใกล้ตัวหรือเพื่อนร่วมงาน ไม่ว่าจะผู้ใหญ่ หรือเด็ก ไม่น่าไว้ใจทั้งนั้น การเงิน  :  ระวังนารีไม่อุปถัมภ์ ไหนมีปัญหาเรื่องลูกหลานเข้ามาเกี่ยวข้องอีก ความรัก : วันนี้มีปัญหาหนักใจเรื่องมือที่สาม ซึ่งมีเรื่องสมาชิกใหม่เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย จนทำให้ครอบครัวมีปัญหา ก็อยู่ที่ท่านจะจัดการให้ราบรื่นแล้วละ  คนโสด […]

งานเด่น เงินดี แต่รักครั้งนี้โดนผู้เท! ดูดวง 12 ราศี ปักษ์แรก มีนาคม 2561

งานเด่น เงินดี แต่รักครั้งนี้โดนผู้เท! ดูดวง 12 ราศี ปักษ์แรก มีนาคม 2561 กับแพรวพยากรณ์ โดยหมอดูโสรัจ ที่จะมาเจอกันทุกปักษ์ทั้งในนิตยสารแพรว และเว็บไซต์แพรวดอทคอมจ้า

ใครหนอจะได้เจอคุณหนูไฮโซสายบุญ แต่เอาแต่ใจ’ ดูดวงรายวัน 10 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ก่อนจะรับปากเจ้านายไปปฏิบัติงานก็พิจารณาสถานการณ์ให้ดี ระวังถูกทรยศหักหลัง หรือมีอุปสรรคให้ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าตลอดเวลา จนท่านเซ็ง ขอพักก่อน การเงิน :  วันนี้ไม่เหมาะที่จะร่วมหุ้น โดยเฉพาะกับคนรัก ความรัก :  วันนี้ท่านมีความคิดแบบเด็กๆ เรียกร้องและคาดหวังกับคู่ครองค่อนข้างสูง จึงทำให้เกิดปัญหาไม่ลงรอยกัน คนโสด มีคนเข้ามาเจ๊าะแจ๊ะ แต่ไม่ใช่ทางท่าน จึงแค่เพียงผ่าน สุขภาพ : ระวังติดเชื้อไวรัสและโรคภูมิแพ้ ทั้งอากาศและอาหาร โดยเฉพาะในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : แม้เป็นวันเสาร์ แต่ท่านก็แบกรับปัญหาในทุกๆ ด้าน ความที่ท่านคาดหวังถึงความสำเร็จอย่างบ้าระห่ำ แล้วพอไม่ได้ก็หมดแรง ท้อ ถึงขนาดอยากลาออกเลยทีเดียว ควรหาบริวารหรือเพื่อนรู้ใจมาช่วย สถานการณ์จะดีขึ้น การเงิน  :  อาจต้องรับผิดชอบแทนคนที่ท่านไปค้ำประกันไว้ อาจมีเรื่องกฏหมายมาเกี่ยวข้อง ความรัก […]

‘ปังแน่!! จะได้เปิดตัวในสังคมไฮโซและเซเล็บมากๆ’ ดูดวงรายวัน 9 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ราบเรียบ ราบรื่น ไม่ค่อยมีอุปสรรคมากนัก ผู้ใหญ่ก็ให้การสนับสนุนด้วยดี แต่ให้ระวังทิฐิความเชื่อมั่นในตัวเองจะทำลายความเข้าใจอันดีระหว่างเพื่อนร่วมงาน จนทะเลาะกันได้ การเงิน :  มีโชคลาภ ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ แต่ระวังเงินที่เข้ามาแบบไม่ถูกต้องจะทำให้เดือดร้อน ความรัก :  วันนี้อาจเพราะงานยุ่งงานเยอะทำให้คาดเดาไม่ค่อยได้ เดี๋ยวท่านก็เอาใจใส่ดี เดี๋ยวก็สนใจแต่งาน จนอีกฝ่ายตั้งรับไม่ถูก เอาเป็นว่าไม่ต้องคาดเดากัน มาอย่างไรก็ตั้งรับแบบนั้น คนโสด มีคนมาจีบเยอะ แต่ดูดีๆ มีทั้งตัวจริงและตัวปลอม ไม่ต้องรีบค่ะ สุขภาพ : ระวังตามใจปากก็จะลำบากทีหลัง เพราะโรคอ้วนและไขมันอุดตันในเส้นเลือดมาแล้ว   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ท่านกำลังใช้ความรู้ความสามารถของตัวเองสร้างงานใหม่ หรือนวัตกรรมใหม่ๆ ซึ่งท่านมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะประสบความสำเร็จ ควรหาบริวารหรือเพื่อนรู้ใจที่เปรียบเหมือนมือขวามาช่วยจะทำให้งานดี โดดเด่น การเงิน  :  มีการเลี้ยงดูบริวาร เพื่อนฝูง […]

‘คู่แข่งหัวใจเยอะ!! จึงยอมทุกอย่าง เพื่อหวังชนะใจ’ ดูดวงรายวัน 8 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้หากมีการสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือพิจารณาโปรโมทตำแหน่ง ระวังเด็กใหม่ไฟแรงอีโก้สูง จะเป็นคู่แข่งที่น่ากลัว การเงิน :  หักห้ามใจบ้าง เพราะท่านจะหมดเงินกับการเลี้ยงดูบริวาร ผู้ใต้บังคับบัญชา ความรัก :  วันนี้ระวังคนที่หวังดีแต่ประสงค์ร้ายจะยุแหย่ให้ท่านเข้าใจผิด ด้วยเรื่องมือที่สาม คนโสด คู่แข่งหัวใจเยอะเหลือเกิน ท่านจึงยอมหมดทุกอย่าง เพื่อหวังชนะใจ สุขภาพ : ควรให้ความสำคัญกับการทานอาหารที่ถูกสุขลักษณะ เพราะอาจทำให้เกิดอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย และลำไส้อักเสบ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ท่านกำลังลังเลว่า จะรับอาสาเจ้านายไปปฏิบัติภารกิจดีหรือไม่ เพราะเป็นงานที่เสี่ยงอันตราย และต้องใช้ทักษะเฉพาะตัวค่อนข้างสูง การเงิน  :  เก็บเงินไม่อยู่ มีปัญหาหนักใจบ่อยครั้ง ความรัก : วันนี้ท่านมีความไม่มั่นใจ ลังเล  กับการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันว่า รักกันจริงหรือมีไว้แค่เสริมบารมี […]

‘สาวสวยสายสตรอง อยากอยู่เป็นโสดกันไหม ขอเสียงหน่อย’ ดูดวงรายวัน 7 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ   ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  งานที่เกี่ยวกับที่ดิน การเกษตร ศิลปหัตถกรรม หรืองานที่เกี่ยวกับพื้นดิน วันนี้ท่านมีอุปสรรคที่ต้องแก้ไข ซึ่งผู้ใหญ่ และเพื่อนร่วมงานเป็นแบคอัพให้ท่านเต็มที่ จนอาจถูกหมั่นไส้ การเงิน :   ได้โชคลาภหรือมรดกจากผู้ใหญ่ แต่ไม่ใช่ได้มาง่ายๆ ต้องเปิดศึกแย่งชิงกันหน่อย ความรัก :  วันนี้ท่านอยู่ด้วยกันเพราะความเหมาะสมด้วยประการทั้งปวง ผู้ใหญ่เห็นสมควร คนโสด เจ้าชู้ เป็นนักรักตัวยง มีโอกาสสูงมากที่จะได้เจอต่างชาติ สุขภาพ : ระวังขาดสารอาหารหรือได้รับวิตามินบางอย่างน้อยเกินไป   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : เข้าสู่โหมดสาวสวยสายสตรอง ให้ระวังสำหรับท่านที่ทำงานในสายของอาร์ทติสท์ วันนี้จะเจอพนักงานที่ทำงานดี อีโก้สูง  ปีนเกลียว การเงิน  :  มีโอกาสได้รับทรัพย์มรดก หรือโชคลาภ แต่ตรวจสอบที่มาให้ดีๆ ก่อนรับ ความรัก […]

keyboard_arrow_up