ส่องคอสตูมแบรนด์ไทยพลิกโฉม “ญาญ่า” สวยสง่าสมลุคเจ้าหญิงในละครลิขิตรัก

ครั้งก่อนแพรวดอทคอมเสนอเรื่องเสื้อผ้าในละครเรื่องลิขิตรัก the crown princess ที่พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ประทานให้กับพระ – นางของเรื่องไปแล้ว วันนี้เรามาดูแบรนด์ไทยอื่นๆ ที่เข้ามามีส่วนร่วมในงานเสื้อผ้าของละครเรื่องนี้กันบ้างดีกว่า เพราะอย่างที่สาวๆ รู้กัน ละครเรื่องลิขิตรักที่สาวญาญ่ารับบทเป็นเจ้าหญิงอลิซนั้น ดูจากชื่อตัวละครและโลเคชั่นแล้วอินเตอร์สุดๆ มีความยุโรปอบอวลทั้งเรื่อง

ละครฟอร์มยักษ์ขนาดนี้ เล่นงานใหญ่เจ้าหญิง เจ้าชาย เครื่องแต่งตัวของตัวละครก็ต้องไปในทิศทางเดียวกัน จะโดดเหมือนอยู่ในโซนเอเชียไม่ได้ เสื้อผ้าต้องมีความสายฝ. แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องเป็นแบบที่เหมาะกับตัวนักแสดงด้วย มันถึงจะช่วยส่งกันและกัน

จากภาพฟิตติ้งเสื้อผ้าของสาวญาญ่าที่ออกมา จะเห็นได้ว่าเสื้อผ้าเป็นแนวยุโรป กลิ่นอายตะวันตกมาเต็ม มองแว๊บแรกคิดว่าเป็นของอิมพอร์ตมาจากเมืองนอกซะอีก แต่ไม่ใช่เลยจ้า เพราะงานหรูแบบนี้ดีไซน์เนอร์ไทยก็รังสรรค์ได้ออกมาวิจิตรตระการตาไม่ต่างกัน ดีเทลและดีไซน์ของชุดมีความหรูหราระดับเจ้าหญิงได้สบายๆ และอย่างที่เกริ่นไว้ตอนแรก วันนี้แพรวดอทคอมจะพามาดูเสื้อผ้าแบรนด์ไทยของเจ้าหญิงอลิซ งั้นอย่ารอช้าเลยเนอะ ตามมาๆ

kanapot aunsorn


เสื้อ velade (เวลาดี) กระโปรง cherz


landmee


wee


peace by silsupa


poem


TuTTi & TuTTi frutti


emotions atelier


chotika


 ห

cherz


 ห

landmee


 ห

wee


ก 

wee


ห 

poem


ห 

asava


ก 

valentier


 ก

the parrot


ห 

vickteerut


 ก

kanapot aunsorn


ห 

เสื้อ vickteerut  กางเกง peace by silsupa


ห 

Bchu Runway


ก 

emotions atelier


ห 

vickteerut


ก 

chayada boutique


ญาญ่า อุรัสยา ในบทเจ้าหญิงอลิซว่าเหมาะสมแล้ว คอสตูมในเรื่องเลิศยิ่งกว่า เพราะทำให้สาวญาญ่าดูเป็นเจ้าหญิงที่หลุดออกจากมาเทพได้เลยจริงๆ เสื้อผ้าหน้าผมลงตัวไปหมด บุคลิกและลุคของเธอทำให้นึกถึงเจ้าหญิงในโซนยุโรปจริงๆ

นี่แค่เสื้อผ้ายังจัดเต็มขนาดนี้ แพรวดอทอยากจะเห็นละครแบบเต็มๆ ซะแล้วสิว่าจะอลังการขนาดไหน 

ภาพ : IG@verasalon

keyboard_arrow_up